Mua laptop cu Hai Phong quan nam

Làm sao để mua được laptop cũ Hải Phòng quán nam tốt nhất? Leave a comment

Làm sao để mua được laptop cũ Quán Nam Hải Phòng chất lượng tốt nhất? Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giúp bạn biết cách làm sao để mua laptop cũ Hải Phòng quán nam tốt nhất.

laptop cũ Quán Nam Hải Phòng

Mua laptop cũ Hải Phòng quán nam

Kiểm tra tổng quan cấu trúc và các thông tin phần cứng khi mua laptop cũ Hải Phòng

Mua laptop cũ Quán Nam Hải Phòng có nghĩa là bạn mua lại sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm đã qua sử dụng sẽ không được hoàn thiện như mẫu mới. Đặc biệt nó sẽ có nhiều lỗi hư hỏng hơn. Vì vậy nếu bạn muốn mua laptop cũ chất lượng thì nên kiểm tra tổng quan cấu trúc máy trước. Nhất là kiểm tra thật chi tiết các thông tin về phần cứng khi mua laptop cũ.

Kiểm tra thông tin phần cứng laptop sẽ bao gồm việc kiểm tra CPU, RAM. Ngoài ra còn có ổ cứng, Card màn hình,…Trong đó bạn phải đặc biệt chú ý nhiều vào card màn hình. Bởi vì laptop cũ thường có tỷ lệ hỏng card màn hình rất cao lên tới 70 đến 80 %. Và khi card màn hình hỏng thì main cũng hỏng luôn. Vì vậy bạn nên hạn chế lựa chọn dòng máy có card màn hình.

Kiểm tra tổng thể hình thức bên ngoài và các chế độ bảo hành

Laptop cũ đa phần đã hết thời hạn bảo hành. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình các bạn nên hỏi rõ về chế độ bảo hành là bao lâu. Đặc biệt các chính sách bảo hành laptop cũ như thế nào.

laptop cũ Quán Nam Hải Phòng

Chế độ bảo hành laptop cũ

Ngoài ra mua laptop cũ cũng cần đảm bảo về hình thể bên ngoài của máy.  Vì vậy bạn nên xem xét để chọn mẫu máy có hình thức bên ngoài không bị trầy xước nhiều. Kiểm tra quá trình gập và mở máy nhiều lần để xem có bị cong vênh hay quá thô cứng không. Nếu sản phẩm có hình thể bên ngoài đạt 95% trở lên thì nên mua để sử dụng.

Lựa chọn cửa hàng uy tín, có thương hiệu nổi bật để mua laptop cũ

Mua laptop cũ ở Hải Phòng quán nam có rất nhiều địa chỉ uy tín để bạn chọn. Trong đó bạn có thể lựa chọn các cửa hàng có thương hiệu nổi bật như laptop cũ Lê Chân Hải Phòng. Hay lựa chọn các cửa hàng có nhiều kinh nghiệm như cửa hàng laptop cũ Hải Phòng Thiên Lôi. Như vậy bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng và hình thể bên ngoài của sản phẩm.

laptop cũ Quán Nam Hải Phòng

Mua laptop cũ Hải Phòng Quán Nam tại LAPTOP 360

Còn để an toàn và chắc chắn hơn thì bạn hãy chọn mua laptop cũ tại LAPTOP 360. Đây là nhà cung cấp sản phẩm laptop dell cũ Hải Phòng uy tín nhất, cũng như các dòng máu khác  hiện nay. Không chỉ có vậy, LAPTOP 360 còn cung cấp laptop cũ đa dạng về mẫu mã. Có bảo hành, sửa chữa máy cho khách hàng. Vì vậy chỉ cần liên hệ với LAPTOP 360 là bạn sẽ có ngay những mẫu laptop đẹp, chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 03 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • SĐT: 0904099268.
  • Website: https://laptop360.net

Như vậy có thể thấy việc mua laptop cũ chất lượng không phải là việc dễ dàng. Vì vậy trước khi quyết định mua laptop cũ để sử dụng thì bạn hãy áp dụng ngay những thông tin trên. Vậy bạn sẽ không phải lo lắng việc làm sao để mua được laptop cũ Quán Nam Hải Phòng tốt nhất?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1