mua o cung tai laptop 360

Bán ổ cứng laptop cũ, link kiện máy tính tại Hải Phòng – Laptop 360 Leave a comment

Giá bán ổ cứng laptop cũ tại Hải Phòng hiện đang được tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn, trang web. Bởi lẽ hiện nay giá bán ổ cứng cũ đang có nhiều biến động mạnh mẽ tại thị trường nơi đây. Hầu như mức giá tại các địa chỉ bán đều có sự chênh lệch khá nhiều. Vì vậy để có thể giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn, ngay bây giờ sẽ là bảng giá cụ thể.

laptop cũ Quán Nam Hải Phòng

Mua ổ cứng laptop cũ tại Hải Phòng

 1. Bảng giá bán ổ cứng laptop cũ tại Hải Phòng

Nhìn chung giá bán ổ cứng laptop cũ tại Hải Phòng không quá cao như bạn nghĩ. Mức giá tại các địa chỉ đều rất phù hợp với túi tiền của người dùng. Dự kiến giá bán khoảng từ 400.000 đồng cho đến hơn 1.300.000 đồng/ ổ cứng. Tuy nhiên giá ổ cứng laptop cũ Hải Phòng này không phải lúc nào cũng vậy. Bởi vì giá thành còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó chẳng hạn như:

 • Loại ổ cứng

Loại ổ cứng mà bạn lựa chọn khi mua là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều. Bởi lẽ trên thị trường hiện ổ cứng được phân thành 2 loại. Đó chính là ổ cứng SSD và HDD. Trong đó SSD được đánh giá là ổ cứng có thiết kế tối ưu hơn hẳn HDD. Từ hiệu năng sử dụng đến điện năng tiêu thụ hay từ tuổi thọ  đến độ rủi ro thì SSD đều rất đảm bảo. Có lẽ cũng chính vì vậy nên giá thành SSD có phần đắt hơn HDD.

Mặc dù theo thời gian ra đời SSD đã có biến đổi với xu hướng giảm giá. Tuy nhiên nhìn chung những chiếc SSD vẫn có giá gấp 3 lần so với HDD.  Nhiều khi một số sản phẩm còn đắt gấp 4 lần. Dù bạn cùng so sánh cả 2 loại ổ cứng trên cùng một dung lượng thì SSD vẫn có phần nhỉnh hơn. Bởi vậy khi mua ổ cứng laptop cũ Hải Phòng bạn nên lựa chọn cẩn thận loại ổ cứng cho laptop.

 • Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu luôn là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành khi mua linh kiện laptop cũ Hải Phòng. Dù bạn có mua ổ cứng laptop hay pin laptop cũ Hải Phòng cũng đều bị chi phối bởi thương hiệu sản xuất. Việc bạn lựa chọn thương hiệu nào khi mua cũ cũng tỉ lệ thuận với số tiền bạn cần chi trả.

laptop cũ Quán Nam Hải Phòng

Giá bán ổ cứng laptop cũ tại Hải Phòng bao nhiêu?

Lý do là vì các thương hiệu lớn luôn chú trọng vào chất lượng thiết kế của ổ cứng nhiều. Các công đoạn thiết kế đều được xử lý bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Vì vậy những sản phẩm từ thương hiệu lớn luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu đề ra của người dùng. Ổ cứng có thể truyền dữ liệu cao hơn, tốc độ lọc và ghi nhớ nhanh hơn,….

 • Thời điểm mua ổ cứng laptop cũ

Giá bán ổ cứng laptop cũ tại Hải Phòng cũng chịu ảnh hưởng bởi thời điểm mua bán. Tức là bạn dự tính mua ổ cứng vào thời điểm nào trong năm, tháng, ngày. Nếu bạn mua vào những dịp cuối năm, những ngày đặc biệt thì mức giá sẽ khác.

Bởi vì những lúc này các địa chỉ  bán ổ cứng laptop cũ tại Hải Phòng đều có chính sách giảm giá. Mức giá lúc này sẽ được giảm xuống khoảng từ 15% đến 20% chẳng hạn. Vậy nếu bạn mua ổ cứng vào thời điểm này chẳng phải bạn đã quá hời hay sao. Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình khi mua cũ.

 • Địa chỉ lựa chọn

Ngoài ra một yếu tố tác động mạnh mẽ đến giá thành khi mua ổ cứng còn là địa chỉ mua bán. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ hình thành. Mỗi địa chỉ đưa ra một mức giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng.

 

laptop cũ Quán Nam Hải Phòng

Giá bán ổ cứng thay đổi và có sự chênh lệch

Đặc biệt bên cạnh các cơ sở chính thống thì còn có cơ sở cung cấp sản phẩm giá rẻ. Dù bạn mua ổ cứng laptop hay pin laptop Hải Phòng cũ đều có mức giá rẻ hơn nhiều. Dự kiến giá bán chỉ bằng 1/3 đến ¼ so với các cơ sở chính. Đây quả thực là một lợi thế dành cho những ai đang hạn hẹp tài chính mà muốn mua ổ cứng.

 1. Lưu ý khi mua ổ cứng laptop cũ Hải Phòng

Mặc dù giá bán ổ cứng laptop cũ Hải Phòng bạn đã ghi nhớ được cho mình. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên nắm cho mình một số lưu ý kèm theo khi mua ổ cứng cũ. Bởi lẽ những lưu ý này sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được ổ cứng cũ tốt nhất cho laptop của mình.

laptop cũ Quán Nam Hải Phòng

Mua ổ cứng tại Laptop 360

 • Không nên quyết định lựa chọn sản phẩm vội vàng khi có ý định mua ổ cứng cũ.
 • Kiểm tra tổng quan bên ngoài ổ cứng xem các thông số còn nguyên hay đã bị phải mờ.
 • Khảo sát ổ cứng laptop và giá thành ổ cứng tại nhiều địa chỉ khác nhau.
 • Tuyệt đối không nên lựa chọn ổ cứng có mức giá bán quá rẻ so với bảng giá chung thị trường
 • Lựa chọn địa chỉ có cung cấp ổ cứng laptop đảm bảo uy tín và chất lượng.

Vậy mong rằng qua đó bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hơn khi mua ổ cứng. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng ổ cứng cũ khi mua bạn hãy đến với Laptop 360. Một khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hơn nữa giá bán ổ cứng cũng rất hợp lý, không quá cao như các địa chỉ bán ổ cứng laptop cũ Hải Phòng khác.

Vậy để được đặt mua ổ cứng laptop cũ Hải Phòng quán nam  tại Laptop 360 bạn hãy liên hệ qua:

 • Địa chỉ : số 03 Quán Nam- Lê Chân – Hải Phòng
 • SĐT : 090.409.9268
 • Website : https://laptop360.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1