Laptop 360 - Laptop cũ Hải Phòng

Laptop 360 – Laptop cũ nhập khẩu – Uy tín – Chuyên nghiệp Leave a comment

1. Lịch sử hình thành 

Laptop 360 - Laptop cũ Hải Phòng- Mua bán laptop nhập khẩu uy tín hải phòng
Đ/c : Số 03 Quán Nam – Hải Phòng

Được thành lập vào năm 2008, Laptop 360 – Laptop cũ Hải Phòng lúc đó là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ. Qua nhiều năm Laptop360 đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính – laptop, thiết bị văn phòng, dịch vụ sửa chữa . Là người bạn đồng hành cùng khách hàng và Anh Em thợ kỹ thuật trong Hải Phòng cũng như Anh Em thợ trong cả nước. Với tiêu chí , và phương châm ” Hôm nay có gì để làm tốt hơn cho khách hàng

Laptop 360 - Laptop cũ Hải Phòng- Mua bán laptop nhập khẩu uy tín hải phòng
phương châm vì khách hàng

Laptop 360  luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng , và đã trở thành một trong những cửa hàng Laptop đáng tin cậy và được yêu thích nhất trong Hải Phòng . Nằm trong top 10 cửa hàng uy tín trong hiệp hội Laptop cũ Hải Phòng . Laptop 360 luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

2. Lĩnh vực hoạt động

Laptop 360 - Laptop cũ Hải Phòng- Mua bán laptop nhập khẩu uy tín hải phòng
Laptop 360 – Laptop cũ Hải Phòng- Mua bán laptop nhập khẩu uy tín hải phòng

Laptop 360 luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Laptop nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Xây dựng thành công một thương hiệu riêng tại Hải Phòng, mang tên Laptop 360 với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp với mọi người tiêu dùng
  • Mua bán, trao đổi ,nâng cấp , sửa chữa lấy ngay laptop đang là lĩnh vực chủ chốt của Laptop 360. Hướng đến xu thế ngày càng phát triên của thương mại điện tử Laptop 360 đã và đang hình thành cho khách hàng một thói quen mua sắm. Các sản phẩm của  Laptop 360 đang dần hiện diện tại các trang thương mại điện tử hàng đầu trong nước như Lazada, Sendo , Shopee, các trang mạng xã hội lớn như Facebook market, Zalo, Google bussines.
  • Cung cấp các dịch vụ win bản quyền, phần mềm diệt virut chính hãng từ các nhãn hàng hàng đầu trong lĩnh vực an ninh như BKAV, Kaspersky, Norton, Eset…
  • Phân phối máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera,… của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax, hik-vision, dahua…
  • Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, laptop,…
  • Laptop 360 đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực internet cafe, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống. 
  • Laptop 360 – Laptop cũ Hải Phòng còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại laptop,  máy tính để bàn , máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

 

3. Thành tựu​​

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể Laptop 360 – Laptop cũ Hải Phòng và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua Laptop 360  là một địa điểm đã và đang liên tục  đạt được sự tin yêu của khách hàng, tin cậy cho Anh Em  Kỹ thuật trong Hải Phòng cũng như cả nước.

Là shop được điểm đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada, Sendo, Google Bussines

4. Nguồn nhân lực

Laptop 360 - Laptop cũ Hải Phòng- Mua bán laptop nhập khẩu uy tín hải phòng
nhân lực laptop360
Laptop 360 - Laptop cũ Hải Phòng- Mua bán laptop nhập khẩu uy tín hải phòng
nhân lực laptop360

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Laptop 360 luôn được đào tạo nâng cao chất lượng tay nghề, kỹ thuật.

Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình. 

LỜI CUỐI  Laptop 360 – Laptop cũ Hải Phòng XIN CẢM ƠN KHÁCH HÀNG VÀ ANH EM KỸ THUẬT VIÊN HẢI PHÒNG ĐÃ TIN TƯỞNG MUA SẮM VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG LAPTOP 360 !

Laptop 360 – Laptop cũ Hải Phòng

Địa chỉ: Số 03 Quán Nam , Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline : 090-409-9268

Email: b2b.vanquy@gmail.com

Trang web: www.laptop360.net

Facebook: Laptop360.net – Laptop cũ rẻ Hải Phòng

Kênh youtube : Công nghệ 360

Laptop 360 - Laptop cũ Hải Phòng
Laptop 360 – Laptop cũ Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1