HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA TẠI LAPTOP360 Leave a comment

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA TẠI LAPTOP360

Kính chào quý khách!

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, kể từ năm 2018, Laptop360 áp dụng mô hình bán hàng từ xa – thanh toán tiền khi nhận hàng dành cho các khách hàng trên toàn muốn mua laptop cũ/linh kiện tại Laptop360. Quy trình mua hàng như sau:

B1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website.

B2: Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua chat ngay trên website hoặc số điện thoại 0904.099.268

B3: Nhân viên Laptop360 gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm qua chatbox cho quý khách.

B4: Quý khách xác nhận đồng ý mua.

B5: Nếu Quý khách hàng mua Laptop cũ, Quý khách chuyển tối thiểu 100.000 VNĐ vào tài khoản Laptop360 để đặt cọc xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho Laptop360.

Nếu Quý khách hàng mua linh kiện, Quý khách vui lòng chuyển toàn bộ giá trị linh kiện vào tài khoản Laptop360 để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho Laptop360.

Khi chuyển quý khách ghi rõ nội dung bao gồm: “họ và tên” đặt cọc laptop/linh kiện “tên sản phẩm mua” gửi về số tk: 0031000276492 . Tên chủ tk: Nguyễn Văn Quý , ngân hàng Vietcombank Hải Phòng.

B6: Sau 2-5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở: các tỉnh miền Bắc tầm 2-3 ngày, miền Trung 3-4 ngày, miền Nam 4-5 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Lưu ý:

  • Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
  • Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, Laptop360 sẽ hoàn trả lại tiền xác thực cho quý khách, đồng thời tặng quý khách balo laptop theo máy làm quà bồi thường.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀNH CHO QUÝ KHÁCH Ở XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, Laptop360 áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau:

  1. Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy.
  2. Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì Laptop360 sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng. Quy định này cũng được áp dụng cho các máy khách mua tại cửa hàng nhưng khi phát sinh lỗi trong thời gian 15 ngày mà khách ở ngoại tỉnh phải gửi về TTBH
  3. Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.
  4. Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về ( có thể sẽ được hỗ trợ giảm phí tùy model )
  5. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, teamviewer…
  6. Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty ghi trên phiếu bảo hành.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Laptop360. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0904.099.268 hoặc trang hỗ trợ khách hàng của Laptop360 trên Facebook: Laptop360.net – Laptop cũ Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chào Bạn! Laptop360 có thể giúp gì bạn không ạ !