Mua laptop ASUS ở Hải Phòng

Mua laptop ASUS o Hai Phong

Hiện nay thương hiệu ASUS đang rất được ưa chuộng vì vậy người dùng mua laptop ASUS ở Hải Phòng rất đông. Tuy nhiên cũng vì nhu cầu sử dụng cao nên thị trường buôn bán nơi đây bắt đầu biến động mạnh. Vì vậy bạn cần nắm cho mình những điều quan trọng trong quá trình mua laptop ASUS. Có như vậy thì bạn mới có thể sở hữu cho mình được mẫu laptop ưng ý.mua laptop ASUS ở Hải Phòng

Mua laptop ASUS ở Hải Phòng

Mua laptop ASUS ở Hải Phòng có phần cứng phù hợp với mục đích dùng

Dù bạn mua laptop ASUS hay laptop VAIO tại Hải Phòng cũng phải chú trọng đến phần cứng. Bạn phải lựa chọn làm sao mẫu laptop yêu thích có phần cứng phù hợp với nhu cầu dùng. Như vậy thì quá trình sử dụng laptop của bạn mới thực sự đảm bảo và hoàn thiện hơn. Cụ thể như sau:

Màn hình máy tính

Màn hình là bộ phận đầu tiên bạn nên cân nhắc khi mua laptop ASUS ở Hải Phòng. Bởi lẽ hiện nay màn hình ASUS khá phổ biến về kích cỡ. Hầu hết bạn có thể thấy màn hình từ 10 inch đến 15.6 inch.

Tuy nhiên trong phân khúc kích thước này bạn cần cẩn thận hơn khi chọn. Nếu bạn dùng laptop ASUS để đi làm, đi học thì nên chọn máy màn hình 10 inch đến 13.3 inch. Còn riêng màn hình kích thước lớn thì chủ yếu đáp ứng nhu cầu giải trí, công việc đòi hỏi chuyên môn cao.

Hệ điều hành

Hệ điều hành chính là phân khúc kết nối giữa người sử dụng và phần cứng laptop. Vì vậy khi mua laptop ASUS, Dell, laptop XIAOMI Hải Phòng thì bạn cũng nên chú ý hệ điều hành. Trong đó hệ điều hành Windows dễ dàng sử dụng, có khả năng tương thích cao, hỗ trợ nhiều ứng dụng,…

mua laptop ASUS ở Hải PhòngLựa chọn laptop ASUS hợp với nhu cầu dùng

Còn hệ điều hành MAC lại cho độ ổn định cao, tính bảo mật tốt nhưng giá thành lại đắt. Riêng hệ điều hành Linux là hệ điều hành miễn phí nhưng lại khó sử dụng và chứa được ít ứng dụng.  Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ nhu cầu dùng để lựa chọn.

Bộ vi xử lý laptop

Mua laptop ASUS ở Hải Phòng bạn nên lựa chọn cẩn thận laptop có bộ vi xử lý. Bởi lẽ CPU được xem là bộ não của laptop. CPU càng cao tốc độ xử lý càng hoàn thiện và nhanh chóng.

Cụ thể nếu bạn mua laptop để thiết kế đồ họa, lập trình hay chơi game thì nên chọn CPU Core i5, i7. Vì CPU loại này mới có thể hỗ trợ bạn hoàn hảo trong quá trình thiết kế. Còn nếu bạn chỉ sử dụng laptop đơn thuần thì nên chọn CPU core i3 chẳng hạn. Như vậy là đã quá mạnh mẽ để bạn thỏa sức sử dụng rồi. Đây cũng là quan trọng khi mua các mẫu laptop Hải Phòng khác.

RAM laptop

Khi mua laptop ASUS ở Hải Phòng bạn cũng nên chú trọng đến RAM laptop. Bởi lẽ hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng RAM càng lớn thì khả năng hoạt động càng mượt. Tuy nhiên trên thực tế ý kiến này không đúng. Bạn chỉ cần sử dụng RAM phù hợp với CPU và nhu cầu dùng của mình.

mua laptop ASUS ở Hải PhòngLựa chọn dung lượng RAM laptpop phù hợp

Cụ thể nếu bạn dùng laptop chỉ ở mức bình thường thì nên chọn RAM dung lượng 2 GB. Còn riêng bạn dùng laptop để chơi game và xử lý đồ họa thì dung lượng RAM chọn phải lớn. Mức dung lượng tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo cho mình là 4 GB.

Ngoài ra các vấn đề chính trên, bạn cũng nên kiểm tra về dung lượng pin, ổ cứng,….Có như vậy thì khi mua laptop ASUS Hải Phòng bạn mới tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Xác định khả năng chi trả khi mua laptop ASUS Hải Phòng

Bên cạnh xác định mục đích dùng khi mua laptop ASUS ở Hải Phòng bạn cũng nên quan tâm đến khả năng chi trả. Việc bạn xác định mức độ tài chính sẽ giúp bạn thoải mái hơn và linh hoạt hơn trong quá trình chi trả. Đồng thời có thể giúp bạn chọn được cho mình sản phẩm laptop ASUS tốt nhất khi sử dụng.

Tuy nhiên một lợi thế hoàn hảo dành cho bạn khi mua laptop ASUS so với laptop VAIO, laptop Dell Hải Phòng,…là giá thành. Một khi mua laptop ASUS bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến giá thành khi mua. Bởi vì thương hiệu ASUS đã đưa ra nhiều phân khúc giá khác nhau nhằm đáp ứng khách hàng.

Cụ thể nếu bạn có tài chính dư giã bạn có thể chọn mua laptop ASUS phân khúc cao cấp. Hoặc bạn cũng có thể chọn laptop ASUS thuộc phân khúc giá trung bình từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tính chất lượng cao với thiết kế ấn tượng.

mua laptop ASUS ở Hải PhòngLựa chọn laptop ASUS tại Laptop 360

Đặc biệt hiện nay thị trường Hải Phòng còn xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp laptop ASUS giá rẻ. Mức giá nơi đây tương đối thấp và phù hợp với túi tiền của người dùng. Trong đó theo như phân tích thì giá bán chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ cơ sở chính cung cấp. Vì vậy bạn có thể sở hữu laptop đẹp và chất lượng ngay trong tầm tay khi hạn hẹp tài chính.

Kết luận:

Vậy mua laptop ASUS Hải Phòng cần chú trọng những gì? Có lẽ giờ đây bạn đã biết được đáp án chính xác. Mong rằng qua đó, bạn sẽ có thêm cho mình được những kinh nghiệm bổ ích khi mua bán. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp laptop ASUS uy tín tại Hải Phòng thì đừng bỏ qua Laptop 360. Một khi lựa chọn chúng tôi  chắc chắn bạn sẽ mua laptop ASUS ở Hải Phòng chất lượng nhất.

Để đặt mua laptop ASUS tại Laptop 360 bạn có thể liên hệ qua:

  • Địa chỉ : số 03 Quán Nam- Lê Chân – Hải Phòng
  • SĐT : 090.409.9268
  • Website : https://laptop360.net

Bài cũ hơn : 3 yếu tố cơ bản khi tìm địa chỉ bán laptop Apple cũ Hải Phòng chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *