Man hinh laptop

Khi nào cần thay màn hình laptop Hải Phòng? Leave a comment

Khi nào cần thay màn hình laptop Hải Phòng? Đây là những thắc mắc chung của đông đảo người dùng hiện nay. Nhất là những ai đã sử dụng laptop trong một thời gian quá lâu. Vì vậy để các bạn có thể bảo vệ chiếc laptop yêu thương, ngay bây giờ sẽ là đáp án chính xác.

thay màn hình laptop Hải PhòngMàn hình laptop

Trường hợp nào cần thay màn hình laptop Hải Phòng

Có thể khẳng định rằng bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng đều có hạn mức của nó. Màn hình laptop cũng vậy. Nếu bạn thấy màn hình laptop bắt đầu xuất hiện các lỗi sau thì bạn cần thay màn hình ngay.

Màn hình bị đứt nét

Bạn cần đến ngay các cơ sở thay màn hình laptop Hải Phòng khi màn hình có dấu hiệu đứt nét. Trong đó chẳng hạn như sọc đứt dọc, đứt ngang hoặc vệt trắng. Bởi vì lúc này màn hình của laptop đang bị lỗi Panel và do bẹ cáp bị gãy, hở múi.

Màn hình tối, nhìn nghiêng mới thấy

Đây là trường hợp hệ thống đèn cao áp trong màn hình laptop đã bị hỏng. Các dây cáp màn hình, vỉ cao áp đã bị mất nguồn từ Mainboard cấp lên. Lỗi này bạn chỉ cần kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế linh kiện cần thiết là được.

Màn hình xuất hiện ố và đốm mờ

Nếu màn hình xuất hiện vết ố hoặc đốm mờ thì bạn cần đến cơ sở thay màn hình laptop Hải Phòng ngay. Bởi vì lúc này màn hình của laptop đã bị hư tấm chắn phía trong. Vì vậy màn hình  không thể hiển thị đúng màu sắc ban đầu.

thay màn hình laptop Hải PhòngThay màn hình laptop Hải Phòng?

Màn hình bị mất màu

Màn hình laptop bị mất màu tức là màn hình đã chuyển sang một màu chính. Đây là lỗi xảy ra do bộ phận Socket bị hỏng. Nhiều khi lỗi này cũng do bạn đóng và mở màn hình thường xuyên trong thời gian dài.

Màn hình xuất hiện điểm chết

Ngoài ra một lỗi nữa mà bạn cần thay màn hình laptop là khi xuất hiện điểm chết. Đây là hiện tượng mà màn hình có một số điểm không thể nhìn rõ. Tuy nhiên đa phần lỗi này xuất phát từ khâu sản xuất. Bởi vậy bạn nên kiểm tra cẩn thận laptop khi mua. Đây cũng là lưu ý quan trọng về pin nếu không bạn cũng phải tìm địa chỉ thay Cell pin laptop Hải Phòng.

Laptop 360 – Địa chỉ thay màn hình laptop Hải Phòng uy tín

Mặc dù bạn đã biết được khi nào cần thay màn hình laptop. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi thay nắp bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Và địa chỉ thay màn hình,  thay bàn phím laptop Hải Phòng,….uy tín không đâu khác chính là Laptop 360.

Một khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sửa chữa, thay lắp bởi đội ngũ chuyên viên tay nghề cao. Các linh kiện thay lắp đều đảm bảo chính hãng và chất lượng đúng chuẩn. Mọi quy trình thay lắp đều được thực hiện trước sự quan sát của bạn.

thay màn hình laptop Hải PhòngThay màn hình laptop tại laptop 360

Hơn nữa giá thành thay lắp, sửa chữa tại Laptop 360 còn rất phù hợp. Các chương trình hỗ trợ bảo hành đều đảm bảo yêu cầu. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi giao laptop cho Laptop 360.

Vậy để có thể thay lắp màn hình hay các linh kiện laptop bạn hãy đến ngay với Laptop 360. Chỉ cần bạn đến trực tiếp số 03 Quán Nam- Lê Chân – Hải Phòng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua số 090.409.9268 hoặc truy cập website: https://laptop360.net đều được. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thay màn hình laptop Hải Phòng tại Laptop 360.

Bài cũ hơn : Thay ổ cứng laptop Hải Phòng hết bao nhiêu tiền? Nên thay ổ cứng ở đâu tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1