Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín giá rẻ Hải Phòng

Sua laptop o Hai Phong uy tin tai LAPTOP 360

Sửa laptop ở Hải Phòng hay ở bất cứ đầu đều là nhu cầu chung của mọi người. Tuy nhiên bạn không nên nghĩ rằng cứ cầm tiền đi sửa laptop là xong. Mà bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều để mỗi khi đi sửa laptop không phải lo lắng gì. Đặc biệt những lưu ý có thể  giúp bạn dễ dàng tránh được các chiêu trò lừa đảo của công ty dịch vụ. Sau đây là tổng hợp một số lưu ý khi sửa laptop như vậy mà bạn nên biết.

Sửa laptop ở Hải Phòng

Sửa laptop ở Hải Phòng

Sửa laptop ở Hải Phòng khi bạn không thể tự sửa được

Có thể bạn chưa biết, có khá nhiều lỗi hư trong chiếc laptop mà bạn có thể tự sửa tại nhà. Đơn cử như các lỗi liên quan phần mềm đơn giản,…Đối với những này bạn chỉ cần lên google tìm kiếm, tham khảo cách sửa lỗi laptop. Vậy bạn sẽ không phải tốn tiền sửa laptop tại các đơn vị sửa chữa laptop trên thị trường.

Còn đối với những lỗi hư hỏng quá nặng, các lỗi laptop liên quan đến phần cứng của máy. Vậy lúc này bạn cần xác định rõ ràng rồi mới cần đem đi sửa laptop Hải Phòng.

Nên lưu lại tất cả các dữ liệu quan trong trong laptop trước khi mang đi sửa

Sửa laptop ở Hải Phòng trong nhiều trường hợp bắt buộc phải cài đặt lại hệ điều hành. Lúc này dữ liệu trong máy của bạn sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Trong trường hợp laptop của bạn có dữ liệu quan trọng thì rất dễ bị lấy cắp. Vì vậy các bạn nên lưu lại các dữ liệu quan trọng có trong máy trước khi đem đi sửa.

Bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các file, âm nhạc, hình ảnh và  dữ liệu được sao lưu an toàn. Như vậy sau khi sửa xong laptop các giữ liệu vẫn còn nguyên để sử dụng lại.

Sửa laptop ở Hải Phòng

Lưu dữ liệu trước khi đưa đi sửa laptop

Ký tên vào tất cả các linh kiện của thiết bị

Khi laptop bị hư hỏng sẽ phải mất nhiều ngày mới sửa được. Do đó trước khi giao máy cho bên dịch vụ sửa chữa bạn sẽ phải làm giấy ký gửi cho bên nhận. Lúc này bên trung tâm sửa chữa laptop sẽ yêu cầu bạn ký tên lên RAM, ổ cứng,…Vì vậy sửa chữa laptop Hải Phòng bạn cũng nên yêu cầu ký tên cho một số bộ phận khác trong laptop. Như vậy các linh kiện laptop của bạn sẽ không bị tráo đổi.

Đã có nhiều bạn khi đem máy laptop đi sửa không ký tên vào linh kiện. Vì vậy sau khi sửa xong máy một số linh kiện đã bị tráo đổi. Chính vì thế laptop thường xuyên bị hư hỏng và hay xảy ra lỗi.

Tinh ý khi sửa laptop ở Hải Phòng

Tại các cơ sở sửa chữa laptop ở Hải Phòng thường sẽ có một nhân viên kỹ thuật nhận máy. Vì vậy nếu bạn đưa trực tiếp máy cho nhân viên kỹ thuật này thì không nên. Bởi vì bạn không thể chắc chắn rằng laptop của bạn được sửa chữa đúng quy trình của công ty.

Nhiều nhân viên kỹ thuật sẽ tự nhận máy. Sau đó họ tự sửa chữa nhằm kiếm lời riêng. Chính vì thế khi sửa laptop các bạn cần lưu ý đến người nhận máy. Tốt nhất các bạn nên yêu cầu người nhận máy xuất biên lai và các giấy tờ liên quan đầy đủ.

Sửa laptop nên kiểm tra kỹ các biên nhận

Sửa laptop tại Hải Phòng hay ở bất cứ đâu để an toàn bạn cần kiểm tra kỹ giấy biên nhận. Đây là một trong những việc làm quan trọng giúp bạn kiểm soát được những thao tác của kỹ thuật viên lên máy tính. Trong đó quan trọng nhất là bạn sẽ biết được chiếc laptop của mình hư hỏng những lỗi nào. Từ đó kiểm soát chi phí sửa laptop.

Sửa laptop ở Hải Phòng

Kiểm tra biên nhận khi sửa laptop

Cần chắc chắn sửa chữa hay thay thế

Sửa laptop ở Hải Phòng các bạn cũng cần cân nhắc việc nên sửa chữa hay nên thay mới linh kiện. Bởi vì có nhiều lỗi như lỗi bàn phím, adapter, pin,…giá sửa chữa cũng tương đương với giá mua mới.  Chính vì thế thay mới hay sửa chữa để dùng lại là hợp lý bạn cần phải lựa chọn thật chính xác.

Nếu bạn không biết lựa chọn cái nào thì hãy tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm. Như vậy bạn sẽ dễ dàng đưa ra được đáp án tốt nhất cho việc sửa chữa laptop.

Lựa chọn trung tâm sửa laptop ở Hải Phòng uy tín

Sửa laptop uy tín Hải Phòng là điều mà ai cũng cần phải quan tâm. Bởi vì nếu không lựa chọn được địa chỉ uy tín thì lỗi máy sẽ càng nặng hơn. Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ sẽ có kinh nghiệm trong việc xác định lỗi và sửa lỗi laptop một cách hiệu quả.

Sửa laptop ở Hải Phòng

Sửa laptop ở Hải Phòng uy tín tại LAPTOP 360

Đặc biệt lựa chọn địa chỉ uy tín bạn sẽ tránh được việc laptop sẽ bị trọc ngoay lung tung. Lỗi hư của laptop không sửa được những tạo ra nhiều lỗi khác hơn nữa.

Trên địa bàn thành Phố Hải Phòng thì LAPTOP 360 được xem là địa chỉ uy tín nhất. Vì vậy để an toàn và tránh được những rủi ro không đáng có khi sửa laptop thì bạn hãy đến LAPTOP 360. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ theo 3 cách sau:

  • Địa chỉ: số 03 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • SĐT: 0904099268.
  • Website: https://laptop360.net

Trên đây chính là tổng hợp một số lưu ý khi sửa laptop. Rất mong các bạn độc có thể tham khảo để bổ sung cho mình một vài kinh nghiệm hay. Đặc biệt là các bạn sẽ không phải lo lắng khi sửa laptop ở Hải Phòng hay bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *