Thông tin Khuyến mãi
 • Cặp có quai đeo mới có in sẵn logo của Laptop360
 • Chuột không dây Eblue EMS816B mới Bảo Hành 12 tháng
 • Đổi máy trong 15 ngày đầu sử dụng miễn phí
 • Phiếu bảo hành phần mềm và vệ sinh máy miễn phí trọn đời cho khách hàng
 • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 5 km

Dell Precision M6600 Intel Core i7 MQ


9.700.000 

 • Webcam: Có
 • Kết nối: Wifi chuẩn N, LAN gigabit, USB 2.0 và 3.0, VGA, Display Port, HDMI
 • Thời lượng pin: 2-3 giờ
 • Kích cỡ: 41.7 x 27.1 x 3.8 cm
 • Trọng lượng: 3.5 kg
 • Màu sắc : Vỏ hợp kim phủ cacbon

Laptop Cũ Dell Precision M6600 Intel Core i7 MQ

Dell Precision M6600 Là máy trạm di động thực sự có thể hiện sức mạnh của mình, với các thành phần hiệu suất cao. Thông số kỹ thuật hào phóng, một loạt các tùy chọn cấu hình, và cao cấp chất lượng xây dựng đều là một phần của gói, như là toàn diện bảo hành và hỗ trợ tùy chọn. Chúng tôi kiểm tra xem liệu Dell đã quản lý để duy trì sự cân bằng và giữ khía cạnh ergonomic trong tầm nhìn.

Dell Precision M6600
Laptop 360- Laptop cũ Hải Phòng

Màn Hình:

Dell Precision M6600 thuộc loại 17-inch, và lúc đầu sự khác biệt lớn bạn nhận thấy là tỷ lệ rộng rãi hơn của nó. Điều này cho phép nhiều phòng để làm mát các thành phần mạnh mẽ, cho lưu trữ khối lượng, giúp kết nối và cho một số lượng lớn các tùy chọn cấu hình. Trong cửa hàng trực tuyến của Dell, ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa 6 CPU, 11 thiết bị lưu trữ khác nhau, và bốn card đồ họa chuyên nghiệp.

Giá hiện tại bắt đầu tại 1500 Euro mà không có thuế, trong khi  mô hình xem xét khiêm tốn của chúng tôi đạt đến một mức giá khoảng 4100 Euro không có thuế. Nhưng đối với điều này, bạn nhận được một Intel Core  i7-2720QM  CPU, 8 GB RAM, HDD 500GB, một  Nvidia Quadro 3000m , và một màn hình 17,3-inch độ phân giải FullHD mờ với.

Vụ việc chỉ khác nhau từ nhỏ  chính xác M4600  trong kích thước và trọng lượng của nó. Các  màu nâu sẫm , kết thúc bằng kim loại và thiết kế vuông lưỡi có nghĩa là hai mô hình trông giống nhau đủ để bị nhầm lẫn cho nhau.Precision M6600 là khoảng 600 g nặng hơn và rộng hơn khoảng 4 cm.

Bởi vì chiều cao của máy tính xách tay đã hầu như không thay đổi, các máy trạm lớn nhìn một chút mỏng hơn, tương ứng, so với mô hình 15-inch. Đến gần 3,8 kg trọng lượng, bạn cũng cần phải thêm hơn 1 kg khối điện 240-Watt, nâng tổng trọng lượng rất gần với  ngưỡng 5 kg .

Như bao giờ hết, bạn phải gỡ bỏ tấm cơ sở lớn của máy tính xách tay để đạt được các thành phần. Cũng không có bất kỳ điều khoản ở đây cho các ổ đĩa nhanh chóng thay thế cho nhau trong một  vịnh mô-đun . Nếu pin không được rãnh trong, những lời khuyên hợp về phía trước và bên phải vì nó thiếu sự ổn định cần thiết mà không cần một chân cao su của nó.

Mặc dù kích thước của trường hợp, chỉ có một mất mát nhỏ của độ cứng. Nắp có thể được xoắn lại nhiều hơn một chút so với trước, vì kích thước lớn hơn, và bên trái bên cạnh nút bật / tắt chúng tôi sản xuất một tiếng cọt kẹt rất nhỏ bằng cách áp dụng áp lực. Khác với một khoảng cách lớn hơn một chút so với dự kiến tại một nơi trên trường hợp nắp, tay nghề là hoàn hảo và một chất lượng rất cao.

Kết Nối:

Mặt trái: Kensington, 2x USB, Firewire (6-pin), âm thanh vào / ra, Blu-Ray, đầu đọc thẻ, SmartCard, ExpressCard / 54

Mặt sau: LAN, VGA, USB / eSATA combo, HDMI, ổ cắm điện.

Bên phải: chuyển đổi mạng WLAN, khe cắm ổ cứng, 2x USB 3.0, DisplayPort

Tương tự như vậy, những vấn đề mà một người sử dụng báo cáo với các kết nối mạng và các cổng âm thanh (không làm việc sau khi ở chế độ chờ) đã không xuất hiện trong mô hình tổng quan của chúng tôi. Nhưng những gì thực sự đã không làm việc cho chúng tôi là nhân bản các nội dung màn hình của máy tính xách tayvào một màn hình FullHD bên ngoài với độ phân giải thông thường của 1920 x 1080 pixel.

Chúng ta không thể có được nó để làm việc với các cổng HDMI hoặc DisplayPort. Chỉ có tương tự cổng VGA là có thể thực hiện nhiệm vụ này. Nó làm việc rất tốt mà chúng tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi độ sắc nét của hình ảnh và sinh sản tốt tổng thể. Tất cả chúng ta phải làm là đúng vị trí hình ảnh trên màn hình bên ngoài. Vì vậy, các VGA trên này Dell Precision M6600., không giống như nhiều máy tính xách tay khác, chúng tôi đã kiểm tra, đại diện cho một lựa chọn hoàn toàn đầy đủ và hữu ích.

Bàn Phím

Bàn phím trông giống như một trong những Precision M4600, nhưng có  một số cung cấp  trong nó trên toàn bộ bề mặt của nó. Hành vi này có thể trái ý đòi hỏi người sử dụng trong thời gian dài, vì nó có nghĩa là điểm của phản ứng xúc giác không thể cảm thấy như chính xác. Trong khía cạnh này,  ThinkPad-bàn phím  của X220 sẽ tốt hơn nhiều, ví dụ, hoặc, gắn bó với các mô hình 17-inch, bàn phím của lớn  MacBook Pro .

Ngoài ra, bàn phím có thể đưa ra một khoảng cách đi lại vừa phải và gõ yên tĩnh. Các bàn phím QWERTY bố trí của các mô hình xem xét khác ở một vài khía cạnh từ phiên bản tiếng Đức, sau này giữ không có bất ngờ khó chịu.Khối số riêng biệt làm cho nó dễ dàng hơn để nhập chuỗi số dài, và các chức năng quan trọng có thể đạt được bằng cách sử dụng kết hợp FN-key.

Touch pad

Touchpad, TrackPoint dính và nút đi kèm cung cấp một phạm vi tốt của các chức năng và dễ sử dụng. Họ cũng giống như những người trên Dell Precision M6600.

Ngược lại với  Dell Precision M4600 , bạn có thể hiện nay chỉ lựa chọn giữa hai loại màn hình trên Dell Precision M6600. Mặc dù các cuộc đàm phán mô tả sản phẩm của một màn hình cảm ứng tùy chọn với sự công nhận bút, nó không phải là chưa có thể chọn tùy chọn này trong các cửa hàng trực tuyến.  Thậm chí không có trong các tùy chọn là một panel IPS hay một màn hình với RGB đèn nền LED sẽ cung cấp một mở rộng không gian màu.

Màn hình tiêu chuẩn có sẵn cho các mô hình cơ bản có độ phân giải 1600 x 900 pixel (106 dpi), và thay thế được xây dựng theo mô hình của chúng tôi và có độ phân giải 1920 x 1080 (127 dpi). Điều này cung cấp cho bạn  rất nhiều không gian màn hình để làm việc với trên màn hình 17,3-inch, và chỉ có thể thực sự bị đánh bại bởi máy tính xách tay với màn hình 1920 x 1200 ở định dạng 16:10, mà bạn hầu như không bao giờ thấy nữa.

Kích thước sao chép các biểu tượng, văn bản và các biểu tượng sẽ lớn đủ cho hầu hết người sử dụng trên một thiết lập là 100%, và bất cứ ai khác có thể, hơn bao giờ hết, điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu riêng của họ trong các tùy chọn hệ thống.

Các tùy chọn pin có thể cho Dell Precision M6600. được giới hạn trong hai mô hình với 9 tế bào, theo tờ spec của Dell. Bạn có thể nhận được phiên bản tiêu chuẩn với công suất Wh 97, như với mô hình xét của chúng tôi, hoặc pin với công suất 87 Wh và dịch vụ phần cứng 3 năm. Chúng ta có thể nghĩ rằng pin 6-cell nhẹ từ Precision M4600 cũng sẽ phù hợp; nó có thể là để tiếp thị hoặc vì lý do kỹ thuật này không được cung cấp cho các trạm làm việc lớn hơn là tốt. Chúng tôi không thể kiểm tra điều này.

Việc tiêu thụ năng lượng tối thiểu đo bởi chúng tôi là 9,4 Watts, gần ba Watts ít hơn so với chính xác nhỏ hơn, mặc dù màn hình lớn hơn. Nhưng ở các cài đặt tối đa mà không căng thẳng hệ thống trung bình và các giá trị phù hợp lên một lần nữa (18-19,8 Watts), và với toàn bộ hệ thống tải các máy xét cho phép bản thân khoảng 30 Watts thêm về tài khoản của chip đồ họa mạnh hơn của nó, đạt tối đa 186 Watts

Hiện laptop360 đang bán laptop Dell Precision M6700  nhập khẩu uy tín tại Hải Phòng. Ngoài sản phẩm máy trạm của Dell, HP chúng tôi còn cung cấp các dòng laptop Hải Phòng máy trạm nhập khẩu khác .Khách hàng quan tâm đến sản phẩm trên hãy hệ với chúng tôi theo địa chỉ phía dưới.

LAPTOP 360 – LAPTOP  CŨ HẢI PHÒNG  

 • – Chuyên mua bán, trao đổi laptop nhập khẩu cũ-mới, ship COD toàn quốc
 • – Dịch vụ sủa chữa, cung cấp linh kiện thay thế
 • 🍊CAM KẾT🍊:
 • ⚡️ Máy nguyên bản chưa qua thay thế hay sửa chữa
 • ⚡️  Bảo hành 6 tháng phần cứng (1 Đổi 1).Khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành 6 tháng-12 tháng
 • ⚡️ Hỗ trợ giá cả sửa chữa sau khi hết bảo hành
 • 👉👉Anh Chị Em quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi qua fapage hoặc hotline phía dưới để được biết về thông tin của máy .
 • 🌐Official website: https://laptop360.net
 • 🌐Fanpage : laptop360.net – laptop cũ rẻ hải phòng
 • 🏪Địa Chỉ: Số 3 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng ( Gần chân cầu Dân Lập )
 • ☎️SĐT Zalo: 0904.099.268
 • 😍Youtube: http://bit.ly/2XcvFVk

 

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Dell Precision M6600 Intel Core i7 MQ”

There are no reviews yet.

Có thể bạn thích…

1
Chào Bạn! Laptop360 có thể giúp gì bạn không ạ !