Thông tin Khuyến mãi
 • Giảm tới 1.000.000 VNĐ khi quý khách mua máy lần 2 !  Chi tiết xem ở đây
 • Tặng kèm bộ phụ kiện trị giá 300.000 VNĐ  :  Ba lô + Chuột không dây + bàn di chuột + túi chống sốc 
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hải Phòng,ship COD toàn quốc
 • Gói bảo hành vàng 6 tháng (Trải nghiệm miễn phí 15 ngày , Bảo hành toàn bộ phần cứng 6 tháng ,kể cả cháy nổ IC)

Dell Precision M6600 Intel Core i7 MQ


10.500.000 

✅Ship toàn Quốc nhận hàng, kiểm tra, thanh toán.
✅ Hỗ trợ trả góp 0%.Thủ tục nhanh gọn
✅ Hỗ trợ KH sau bán hàng và nhiều ưu đãi khi mua hàng lần tiếp theo.

Laptop Cũ Dell Precision M6600 Intel Core i7 MQ

Dell Precision M6600 Là máy trạm di động thực sự có thể hiện sức mạnh của mình, với các thành phần hiệu suất cao. Thông số kỹ thuật hào phóng, một loạt các tùy chọn cấu hình, và cao cấp chất lượng xây dựng đều là một phần của gói, như là toàn diện bảo hành và hỗ trợ tùy chọn. Chúng tôi kiểm tra xem liệu Dell đã quản lý để duy trì sự cân bằng và giữ khía cạnh ergonomic trong tầm nhìn.

Dell Precision M6600
Laptop 360- Laptop cũ Hải Phòng

Màn Hình:

Dell Precision M6600 thuộc loại 17-inch, và lúc đầu sự khác biệt lớn bạn nhận thấy là tỷ lệ rộng rãi hơn của nó. Điều này cho phép nhiều phòng để làm mát các thành phần mạnh mẽ, cho lưu trữ khối lượng, giúp kết nối và cho một số lượng lớn các tùy chọn cấu hình. Trong cửa hàng trực tuyến của Dell, ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa 6 CPU, 11 thiết bị lưu trữ khác nhau, và bốn card đồ họa chuyên nghiệp.

Giá hiện tại bắt đầu tại 1500 Euro mà không có thuế, trong khi  mô hình xem xét khiêm tốn của chúng tôi đạt đến một mức giá khoảng 4100 Euro không có thuế. Nhưng đối với điều này, bạn nhận được một Intel Core  i7-2720QM  CPU, 8 GB RAM, HDD 500GB, một  Nvidia Quadro 3000m , và một màn hình 17,3-inch độ phân giải FullHD mờ với.

Laptop TCC Dell Precision M6600 2

Vụ việc chỉ khác nhau từ nhỏ  chính xác M4600  trong kích thước và trọng lượng của nó. Các  màu nâu sẫm , kết thúc bằng kim loại và thiết kế vuông lưỡi có nghĩa là hai mô hình trông giống nhau đủ để bị nhầm lẫn cho nhau.Precision M6600 là khoảng 600 g nặng hơn và rộng hơn khoảng 4 cm.

Bởi vì chiều cao của máy tính xách tay đã hầu như không thay đổi, các máy trạm lớn nhìn một chút mỏng hơn, tương ứng, so với mô hình 15-inch. Đến gần 3,8 kg trọng lượng, bạn cũng cần phải thêm hơn 1 kg khối điện 240-Watt, nâng tổng trọng lượng rất gần với  ngưỡng 5 kg .

Như bao giờ hết, bạn phải gỡ bỏ tấm cơ sở lớn của máy tính xách tay để đạt được các thành phần. Cũng không có bất kỳ điều khoản ở đây cho các ổ đĩa nhanh chóng thay thế cho nhau trong một  vịnh mô-đun . Nếu pin không được rãnh trong, những lời khuyên hợp về phía trước và bên phải vì nó thiếu sự ổn định cần thiết mà không cần một chân cao su của nó.

Mặc dù kích thước của trường hợp, chỉ có một mất mát nhỏ của độ cứng. Nắp có thể được xoắn lại nhiều hơn một chút so với trước, vì kích thước lớn hơn, và bên trái bên cạnh nút bật / tắt chúng tôi sản xuất một tiếng cọt kẹt rất nhỏ bằng cách áp dụng áp lực. Khác với một khoảng cách lớn hơn một chút so với dự kiến tại một nơi trên trường hợp nắp, tay nghề là hoàn hảo và một chất lượng rất cao.

Kết Nối:

Laptop TCC Dell Precision M6600 6

Mặt trái: Kensington, 2x USB, Firewire (6-pin), âm thanh vào / ra, Blu-Ray, đầu đọc thẻ, SmartCard, ExpressCard / 54

Mặt sau: LAN, VGA, USB / eSATA combo, HDMI, ổ cắm điện.

2414 3

Laptop TCC Dell Precision M6600 15

Bên phải: chuyển đổi mạng WLAN, khe cắm ổ cứng, 2x USB 3.0, DisplayPort

Tương tự như vậy, những vấn đề mà một người sử dụng báo cáo với các kết nối mạng và các cổng âm thanh (không làm việc sau khi ở chế độ chờ) đã không xuất hiện trong mô hình tổng quan của chúng tôi. Nhưng những gì thực sự đã không làm việc cho chúng tôi là nhân bản các nội dung màn hình của máy tính xách tayvào một màn hình FullHD bên ngoài với độ phân giải thông thường của 1920 x 1080 pixel.

Chúng ta không thể có được nó để làm việc với các cổng HDMI hoặc DisplayPort. Chỉ có tương tự cổng VGA là có thể thực hiện nhiệm vụ này. Nó làm việc rất tốt mà chúng tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi độ sắc nét của hình ảnh và sinh sản tốt tổng thể. Tất cả chúng ta phải làm là đúng vị trí hình ảnh trên màn hình bên ngoài. Vì vậy, các VGA trên này Dell Precision M6600., không giống như nhiều máy tính xách tay khác, chúng tôi đã kiểm tra, đại diện cho một lựa chọn hoàn toàn đầy đủ và hữu ích.

Bàn Phím

Bàn phím trông giống như một trong những Precision M4600, nhưng có  một số cung cấp  trong nó trên toàn bộ bề mặt của nó. Hành vi này có thể trái ý đòi hỏi người sử dụng trong thời gian dài, vì nó có nghĩa là điểm của phản ứng xúc giác không thể cảm thấy như chính xác. Trong khía cạnh này,  ThinkPad-bàn phím  của X220 sẽ tốt hơn nhiều, ví dụ, hoặc, gắn bó với các mô hình 17-inch, bàn phím của lớn  MacBook Pro .

954398 dell precision m6600 1

Ngoài ra, bàn phím có thể đưa ra một khoảng cách đi lại vừa phải và gõ yên tĩnh. Các bàn phím QWERTY bố trí của các mô hình xem xét khác ở một vài khía cạnh từ phiên bản tiếng Đức, sau này giữ không có bất ngờ khó chịu.Khối số riêng biệt làm cho nó dễ dàng hơn để nhập chuỗi số dài, và các chức năng quan trọng có thể đạt được bằng cách sử dụng kết hợp FN-key.

Touch pad

Touchpad, TrackPoint dính và nút đi kèm cung cấp một phạm vi tốt của các chức năng và dễ sử dụng. Họ cũng giống như những người trên Dell Precision M6600.

Laptop TCC Dell Precision M6600 8

Laptop TCC Dell Precision M6600 5

Ngược lại với  Dell Precision M4600 , bạn có thể hiện nay chỉ lựa chọn giữa hai loại màn hình trên Dell Precision M6600. Mặc dù các cuộc đàm phán mô tả sản phẩm của một màn hình cảm ứng tùy chọn với sự công nhận bút, nó không phải là chưa có thể chọn tùy chọn này trong các cửa hàng trực tuyến.  Thậm chí không có trong các tùy chọn là một panel IPS hay một màn hình với RGB đèn nền LED sẽ cung cấp một mở rộng không gian màu.

Laptop TCC Dell Precision M6600 4

Màn hình tiêu chuẩn có sẵn cho các mô hình cơ bản có độ phân giải 1600 x 900 pixel (106 dpi), và thay thế được xây dựng theo mô hình của chúng tôi và có độ phân giải 1920 x 1080 (127 dpi). Điều này cung cấp cho bạn  rất nhiều không gian màn hình để làm việc với trên màn hình 17,3-inch, và chỉ có thể thực sự bị đánh bại bởi máy tính xách tay với màn hình 1920 x 1200 ở định dạng 16:10, mà bạn hầu như không bao giờ thấy nữa.

Kích thước sao chép các biểu tượng, văn bản và các biểu tượng sẽ lớn đủ cho hầu hết người sử dụng trên một thiết lập là 100%, và bất cứ ai khác có thể, hơn bao giờ hết, điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu riêng của họ trong các tùy chọn hệ thống.

Các tùy chọn pin có thể cho Dell Precision M6600. được giới hạn trong hai mô hình với 9 tế bào, theo tờ spec của Dell. Bạn có thể nhận được phiên bản tiêu chuẩn với công suất Wh 97, như với mô hình xét của chúng tôi, hoặc pin với công suất 87 Wh và dịch vụ phần cứng 3 năm. Chúng ta có thể nghĩ rằng pin 6-cell nhẹ từ Precision M4600 cũng sẽ phù hợp; nó có thể là để tiếp thị hoặc vì lý do kỹ thuật này không được cung cấp cho các trạm làm việc lớn hơn là tốt. Chúng tôi không thể kiểm tra điều này.

Việc tiêu thụ năng lượng tối thiểu đo bởi chúng tôi là 9,4 Watts, gần ba Watts ít hơn so với chính xác nhỏ hơn, mặc dù màn hình lớn hơn. Nhưng ở các cài đặt tối đa mà không căng thẳng hệ thống trung bình và các giá trị phù hợp lên một lần nữa (18-19,8 Watts), và với toàn bộ hệ thống tải các máy xét cho phép bản thân khoảng 30 Watts thêm về tài khoản của chip đồ họa mạnh hơn của nó, đạt tối đa 186 Watts

1. NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Dell Precision M6600.

 • Laptop 360 kinh doanh Laptop nhập khẩu từ năm 2010. Đã có hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 • Nguồn hàng ổn định,chúng tôi luôn sẵn sản phẩm đổi cho khách hàng trong trường hợp bảo hành hoặc KH muốn nâng cấp. Gía cả phải chăng so với thị trường và chế độ bảo hành đầy đủ.
 • Hình thức máy mới từ 95% trở lên.
 • Máy xách tay từ Mỹ, Nhật Bản, EU. Chưa qua sửa chữa và đã được kiểm tra chất lượng linh kiện trước khi xuất bán.
 • Toàn bộ sản phẩm tại Laptop 360 được đều kĩ thuật viên 10 năm kinh nghiệm kiểm tra kĩ lưỡng. Bằng 15 bài test bằng phần mềm chuyên dụng.
 • Khi mua hàng tại Laptop 360 khách hàng có quyền yêu cầu kĩ thuật viên tháo toàn bộ máy ra để trực tiếp kiểm tra chất lượng main và đánh giá đã sửa chữa phần cứng hay chưa.
 • Nếu phát hiện sửa chữa Laptop 360 sẽ hoàn tiền 100% để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dell Precision M6600

2. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA Dell Precision M6600 TẠI CỬA HÀNG LAPTOP 360.

 • Tặng kèm bộ quà gồm: Túi chống sốc, Chuột quang không dây, Bàn di chuột.
 • Khách hàng được cài đặt phần mềm, vệ sinh miễn phí trọn đời máy.
 • Miễn phí ship toàn quốc. Xem chi tiết tại đây.
 • Bảo hành miễn phí cả cháy nổ ic (các nơi khác từ chối bảo hành). Xem chi tiết tại đây.

Dell Precision M6600

3. DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM Dell Precision M6600 TRÊN TOÀN QUỐC VÀ TẠI SHOP.

 • Chúng tôi sẽ tư vấn  cho khách hàng cách để sử dụng laptop không bị lỗi,cao tuổi thọ của máy….
 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng do đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm,uy tín,trung thực…phát hiện lỗi chính xác giảm thiểu chi phí cho khách .
 • Trong trường hợp khách hàng cần máy để phục vụ công việc. Chúng tôi có thể cho KH mượn để sử dụng. Còn mặc định sẽ được đổi máy nếu KH k ưng chiếc trước đó.
 • Đối với các lỗi nhỏ về phần mềm hoặc phần cứng nhẹ Laptop 360 sẽ khắc phục qua TeamView để tiết kiệm thời gian đi lại của khách. xem link 

4. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHI HẾT BẢO HÀNH.

 • Đối với phần cứng của sản phẩm. Laptop 360 sẽ hỗ trợ, sửa chữa thay thế linh kiện với giá gốc, rẻ nhất, tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Đối với các phần mềm ứng dụng. Laptop 360 cam kết hỗ trợ cài đặt các phần mềm, ứng dụng cho sản phẩm trọn đời miễn phí. Khách hàng cũng có thể tự cài đặt phần mềm ứng dụng theo hướng dẫn trên kênh youtube của chúng tôi xem kênh.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

 • Địa chỉ : số 03 Quán Nam- Lê Chân -Hải Phòng ( Gần Khách sạn sinh viên ĐH dân Lập Hải Phòng).
 • Fanpage : Laptop 360 Hải Phòng.
 • Kênh Youtube : Công Nghệ 360.

Laptop 360 -Luôn tận tâm-Luôn chân thành.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Dell Precision M6600 Intel Core i7 MQ”

There are no reviews yet.

Có thể bạn thích…

10500000

Dell Precision M6600 Intel Core i7 MQ

Dell Precision M6600

Trong kho

1